Đơn vị đồng hành

Trần Phú Khánh

Đại diện BTC ICT Friendship Community
Tôi rất hài lòng với GiveTour.com vì đã giải quyết được khó khăn nói trên, đồng thời giúp tăng tính tương tác trực quan cho tất cả những người tham gia vào giải đấu, và làm cho giải trở thành sân chơi thân thiện và kết nối cao trong công đồng CNTT tại TP. Hồ Chí Minh.

ICT Friendships

Trần Phú Khánh | Đại diện BTC ICT Friendship Community

ICT Friendship được biết đến như một giải đấu danh giá của cộng đồng các công ty trong ngành CNTT và Công nghệ truyền thông (ICT - Information and Communications Technology). Các giải đấu diễn ra đều đặn hàng năm và được sự hưởng ứng nhiệt liệt của cộng đồng CNTT vì tính trung thực, và tinh thần giao lưu cao của giải. ICT Friendship Cup thành lặp vào năm 2013. Cho đến năm 2016, giải đã quy tựu 29 công ty (trên 500 cầu thủ) trong ngành CNTT tham dự cho môn bóng đá và 24 công ty tham dự môn cầu lông.

Với tiêu chí phong trào nhưng lành mạnh và chuyên nghiệp, anh Trần Phú Khánh – trưởng ban đại diện của BTC Football ICT Friendship cũng cho biết khâu công tác tổ chức giải tốn khá nhiều thời gian nhất là trong việc phân bổ lịch thi đấu, bốc thăm, theo dõi, tổng hợp, cập nhật kết quả cũng như chia sẽ đến cộng đồng.

Anh Khánh rất hài lòng với GiveTour.com vì đã giải đã giải quyết được khó khăn nói trên, đồng thời giúp tăng tính tương tác trực quan cho tất cả những người tham gia vào giải đấu, và làm cho giải trở thành sân chơi thân thiện và kết nối cao trong công đồng CNTT tại TP. Hồ Chí Minh.

Danh sách những giải đấu của hệ thống ICT Friendship tại GiveTour.com cho đến cuối năm 2016:

Nguyễn Hùng

Trưởng BTC SaigonFutsal | Saigon FanLeague | Sân bóng đá Trường Hải
Ban tổ chức rất mừng vì những lợi ích mà GiveTour.com mang lại như: dễ dàng xây dựng lịch thi đấu phù hợp, nâng cao công tác quản lý cầu thủ, đội bóng tham gia giải đấu, thuận lợi trong công tác cập nhật, thống kế thông số các trận đấu.

Saigon Futsal

Nguyễn Hùng | Trưởng BTC SaigonFutsal | Saigon FanLeague | Sân bóng đá Trường Hải

Với tư cách là nhà sáng lập và điều hành cộng đồng Futsal Sài Gòn (SGF) và cũng như người sáng lập Trung tâm Huấn luyện và Đào tạo Futsal Sài Gòn (Saigon Futsal Academy), anh Nguyễn Hùng đã gắn bó và có một niềm tin yêu đặc biệt cho bóng đá phong trào Sài Gòn. Đồng thời với vai trò là trưởng BTC các giải bóng đá phong trào: Spring Cup, SVS League, Saigon FanLeague, anh đã tốn khá nhiều thời gian để giúp cho công tác quản lý dữ liệu đội bóng, xây dựng lịch thi đấu và thống kê kết quả các trận đấu của giải được tốt đẹp.

Anh Nguyễn Hùng đã lựa chọn GiveTour.com làm công cụ hổ trợ cho khâu quản lý các giải đấu của mình. Anh cũng chia sẽ “ban tổ chức rất mừng vì những lợi ích mà GiveTour.com mang lại như: dễ dàng xây dựng lịch thi đấu phù hợp, nâng cao công tác quản lý cầu thủ, đội bóng tham gia giải đấu, thuận lợi trong công tác cập nhật, thống kế thông số các trận đấu.”

Anh cũng hy vọng rằng GiveTour.com sẽ tiếp tục con đường của mình và đem đến thêm nhiều tính năng cho cộng đồng bóng đá phong trào Sài Gòn nói riêng cũng như Việt Nam nói chung. GiveTour.com luôn là sự lựa chọn của anh Nguyễn Hùng trong công tác tổ chức và quản lý các giải đấu bóng đá phong trào Spring Cup, SVS League, Saigon FanLeague.

Danh sách những giải đấu của hệ thống SaigonFutsal tại GiveTour.com cho đến cuối năm 2016:

Lê Nguyễn Thanh Lâm

Giám đốc | Trưởng BTC giải hệ thống sân Linh Tây
Tôi rất hài lòng với GiveTour.com và luôn đề xuất và chia sẽ với GiveTour để cải thiện và giúp ích cho cộng đồng. Đồng thời tôi cũng luôn thử nghiệm những chức năng trong GiveTour để giúp cho giải đấu Linh Tây.

Sân bóng Linh Tây

Lê Nguyễn Thanh Lâm | Giám đốc | Trưởng BTC giải hệ thống sân Linh Tây

Sân Linh Tây là nơi hoạt động thể dục thể thao đặc trưng của khu vực Linh Tây, Quận Thủ Đức. Tại sân bóng Linh Tây, luôn có các giải đấu phong trào diễn ra sôi nổi, đặc biệt là các giải đấu theo thể thức 7 người.

Anh Lê Lâm trưởng ban tổ chức các giải đấu Linh Tây và đồng thời cũng là giám đốc sân, có một đam mê mãnh liệt cho bóng đá phong trào. Anh tổ chức các giải thi đấu cho cộng đồng, cũng như các cơ quan ban ngành quanh khu vực Linh Tây. Với mục đích rèn luyện sức khoẻ cũng như tạo sân chơi có sự cạnh tranh fairplay giữa các bạn cũng như đội bóng.

Với các giải đấu tại Linh Tây, anh Lâm chia sẽ anh cũng gặp khá nhiều khó khăn trong công tác quản lý và tổ chức giải. Đặc biệt với những nhu cầu chia sẽ kết quả trận đấu nhanh và chính xác, cập nhật thông tin các đội bóng và cũng như thống kê kết quả luôn là bài toán tốn kém cho mỗi giải đấu.GiveTour.com mang đến một giải pháp hoàn hảo cho anh để giải quyết những vấn đề trên. Givetour giúp cho anh quản lý giải đấu chuyên nghiệp hơn, tiết kiệm khá nhiều thời gian trong công tác thiết lập lịch thi đấu, công tác quản lý, cũng như công tác thống kê. Anh Lâm chia sẽ, trước đây để có một bản thống kê hoàn chỉnh và đầy đủ cho giải đấu, anh phải tốn một lượng lớn thời gian thu thập dữ liệu, làm thống kê. Hiện tại, GiveTour.com giúp anh tiết kiệm 80% thời gian để làm công việc trên. Chỉ cần tạo giải, nhập kết quả thi đấu, anh đã có ngay đầy đủ thống kê cho một giải đấu.

Anh Lâm rất hài lòng với GiveTour.com và luôn đề xuất và chia sẽ với GiveTour để cải thiện và giúp ích cho cộng đồng. Đồng thời anh cũng luôn thử nghiệm những chức năng trong GiveTour để giúp cho giải đấu Linh Tay. Anh đã áp dụng thể thức thi đấu hệ Thuỵ Sỹ cho môn bóng đá tại giải Cup Long Vuong Security. Với tình chuyên nghiệp của GiveTour.com, anh Lâm có thể tự tin luôn mang đế những giải đấu tốt nhất cho các bạn đam mê bóng đá.

Danh sách những giải đấu của hệ thống sân bóng Linh Tây tại GiveTour.com cho đến cuối năm 2016:

Đặng Nhật

Trưởng BTC giải bóng đá trường THCS Ngô Sĩ Liên tp Hồ Chí Minh.
BTC trường Ngô Sĩ Liên rất vui mừng vì GiveTour đã mang lại nhiều hổ trợ cho công tác quản lý giải: Theo dõi được tình hình chung của giải đấu và giúp BTC có thể đưa ra những giải quyết kịp thời,thống kê thông minh về các đội, danh sách cầu thủ ghi bàn, bị thẻ phạt. Đồng thời BTC chỉ cần cập nhật 1 lần là có thể theo dõi tất cả, dễ dàng chia sẽ và có cái nhìn bao quát vể giải đấu mà trường tổ chức.

Ngô Sĩ Liên

Đặng Nhật | Trưởng BTC giải bóng đá trường THCS Ngô Sĩ Liên tp Hồ Chí Minh

Với truyền thống yêu bóng đá, trường THCS Ngô Sĩ Liên là một đơn vị nổi bật trong phong trào bóng đá học đường. Anh Đặng Quách Nhật hiện tại là trưởng BTC các giải đấu của bóng đá học đường trường Ngô Sĩ Liên, thành phố Hồ Chi Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác quản lý và tổ chức giải, anh cũng luôn trăn trở trong việc quản lí dữ liệu cũng như cập nhật và thống kê kết quả các giải đấu vì đây là công việc lặp đi lặp lại và khá vất vả và cũng đòi hỏi sự chính xác cao.

Để giải quyết khó khăn trên, anh Đặng Nhật cũng như BTC giải bóng đá học đường Ngô Sĩ Liên đã không ngần ngại chọn GiveTour.com làm giải pháp. BTC trường Ngô Sĩ Liên rất vui mừng vì GiveTour đã mang lại nhiều hổ trợ cho công tác quản lý giải: Theo dõi được tình hình chung của giải đấu và giúp BTC có thể đưa ra những giải quyết kịp thời, thống kê thông minh về các đội, danh sách cầu thủ ghi bàn, bị thẻ phạt. Đồng thời BTC chỉ cần cập nhật 1 lần là có thể theo dõi tất cả, dễ dàng chia sẽ và có cái nhìn bao quát vể giải đấu mà trường tổ chức.

Với lợi ích mà GiveTour.com mang đến, anh Đặng Nhật cũng như BTC giải bóng đá học sinh Trường THCS Ngô Sĩ Liên luôn lựa chọn nhằm hổ trợ cho công tác quản lý và tổ chức giải đấu.

Danh sách những giải đấu của hệ thống Trường THCS Ngô Sĩ Liên tại GiveTour.com cho đến cuối năm 2016:

Nguyễn Quốc Huy

Trưởng BTC giải TnBS League
Cho đến khi tìm được GiveTour.com, tôi đã thực sự bất ngờ vì bây giờ vẫn có một trang web tốt mà lại hỗ trợ miễn phí như vậy. Những tính năng mà GiveTour.com mang lại không thua kém gì những trang web trả phí khác. Không những thế, BTC còn luôn nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ đội ngũ Admin của trang bằng những dòng tin nhắn hỏi thăm về giải đấu, về việc sử dụng GiveTour..."

Tony Buổi Sáng (TnBS)

Nguyễn Quốc Huy | Trưởng BTC giải TnBS League

TnBS là giải đấu của được tổ chức bởi các thành viên trong CLB Bóng Đá Tony Buổi Sáng trên địa bàn TpHCM (lần thứ nhất năm 2015) với mục đích tạo ra một sân chơi lành mạnh để các thành viên trong CLB có môi trường để rèn luyện sức khỏe và giao lưu kết bạn. Mỗi lần giải được tồ chức là mỗi lần BTC phải đương đầu với những khó khăn trong công tác quản lí dữ liệu trước mùa giải cũng nhập cập nhật và thống kê trận đấu, ban tổ chức tốn khá nhiều thời gian vì phải lặp đi lặp lại các công đoạn này.

Anh Huy - trưởng BTC giải TnBS League chia sẽ về cái duyên đến với GiveTour.com "Từ sự khó khăn khi phải thực hiện các thao tác thủ công như trước, tôi và BTC đã tìm kiếm các giải pháp để giúp mình tiết kiệm thời gian hơn. Nhưng hầu hết các trang / công cụ mà chúng tôi tìm đến đều có chung một vấn đề nan giải đối với một giải đấu phong trào – đó là Phí. Và cho đến khi tìm được GiveTour.com, tôi đã thực sự bất ngờ vì bây giờ vẫn có một trang web tốt mà lại hỗ trợ miễn phí như vậy. Những tính năng mà GiveTour.com mang lại không thua kém gì những trang web trả phí khác. Không những thế, BTC còn luôn nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ đội ngũ Admin của trang bằng những dòng tin nhắn hỏi thăm về giải đấu, về việc sử dụng GiveTour..." Anh Huy cũng như BTC giải TnBS TPHCM luôn lựa chọn GiveTour.com làm giải pháp cho công tác tổ chức giải đấu và anh cũng giới thiệu cho nhiều bạn bè của mình cùng sử dụng công cụ hữu ích này. Anh Huy cũng mong GiveTour.com sẽ không ngừng cập nhật nhiều hơn những thay đổi, những thể thức,… mới nhất của thể thao trên thế giới và đặc biệt là bóng đá.

Anh Huy mong rằng "với những gì mà GiveTour.com đang có và nỗ lực hoàn thiện thì tôi xin chúc trang sẽ đạt được nhiều thanh công nữa và sẽ trở thành một trong những trang / công cụ hỗ trợ quản lí thể thao được nhiều người biết đến trên thế giới."

Danh sách các giải đấu trong hệ thống TnBS tại Givetour.com cho đến cuối năm 2016:

Trần Hoàng Thịnh

Trưởng BTC giải bóng rổ Hà Đông
GiveTour.com đã giúp tôi: “theo dõi kết quả các bảng đấu một cách dễ dàng và trực quan hơn,dễ dàng cập nhật tỉ số, giúp người hâm mộ theo dõi kết quả xuyên suốt giải dễ dàng và đặc biết giúp nhà tổ chức giải đấu như tôi tiết kiệm khá nhiều thời gian khi quản lý giải”.

Bóng Rổ Hà Đông

Trần Hoàng Thịnh | Trưởng BTC giải bóng rổ Hà Đông

Giải bóng rổ Hà Đông một sân chơi bóng rổ ở khu vực Hà Nội. Anh Trần Hoàng Thịnh hiện đang là trưởng BTC của giải bóng rổ Hà Đông, anh cũng từng là trưởng BTC cho nhiều giải bóng rổ tại trường đại học Kiến Trúc Hà Nội. Với tư cách là trưởng BTC anh đã trải qua nhiều thử thách trong khâu công tác tổ chức giải: truyền thông, cập nhật kết quả trận đấu, vận động viên, cập nhật kết quả đến với người hâm mộ sớm nhất…

GiveTour.com đã đến với anh cũng như giải bóng rổ Hà Đông một cách tình cờ, anh cũng đã sử dụng GiveTour.com cho giải đấu Bóng Rổ Hà Đông Lần III - Năm 2017.AnhThịnh chia sẽ GiveTour.com đã giúp anh: “theo dõi kết quả các bảng đấu một cách dễ dàng và trực quan hơn,dễ dàng cập nhật tỉ số, giúp người hâm mộ theo dõi kết quả xuyên suốt giải dễ dàng và đặc biết giúp nhà tổ chức giải đấu như anh Thịnh tiết kiệm khá nhiều thời gian khi quản lý giải”.

Anh Thịnh mong muốn GiveTour.com có thể hổ trợ hoành chỉnh cho các giải bóng rổ và mong GiveTour.com sẽ được biết đến nhiều hơn trong cộng đồng thể thao phong trào Việt Nam.

Danh sách những giải đấu của hệ thống bóng rổ Hà Đông tại GiveTour.com cho đến cuối năm 2016:

Nguyễn Hữu Huy

Trưởng BTC hệ thống giải THPT Trần Quốc Tuấn - Quảng Ngãi
BTC luôn yêu thích những tiện ích GiveTour.com đem lại: theo dõi tình hình giải đấu trực quang, thống kê thông minh và chính xác, cập nhật tỉ số dễ dàng và chia sẽ đến các bạn yêu thích thể thao đơn giản và tiện lợi.

Hệ thống giải THPT Trần Quốc Tuấn

Nguyễn Hữu Huy | Trưởng BTC hệ thống giải THPT Trần Quốc Tuấn

Với niềm đam mê tổ chức giải bóng đá cho học sinh siên viên, Nguyễn Hữu Huy trưởng BTC giải bóng đá THPT Trần quốc Tuấn, mong muốn đem lại một sân chơi thể hiện tinh thần tập thể, đoàn kết, tính fair play và hơn cả là tình yêu bóng đá đến cuồng nhiệt từ các cầu thủ và cổ động viên.Giải bóng đá cũng nhằm đẩy mạnh và phát triển phong trào thể thao nói chung của học sinh trường nhằm nâng cao sức khỏe, trí tuệ phục vụ học tập, nghiên cứu, làm việc, đời sống lành mạnh.

Anh chia sẽ khâu công tác quản lí dữ liệu trước mùa giải cũng nhập cập nhật và thống kê trận đấu luôn là sự trở ngại và khó khăn lớn cho BTC giải. Tốn khá nhiều thời gian để xử lý các công việc lặp đi lặp lại này luôn là thách thức dành cho anh. GiveTour.com mang một giải pháp cho những khó khăn trên và giúp anh có một điểm nhấn mới trong công tác quản lý giải. BTC luôn yêu thích những tiện ích GiveTour.com đem lai: theo dõi tình hình giải đấu trực quang, thống kê thông minh và chính xác, cập nhật tỉ số dể dàng và chia sẽ đến các bạn yêu thích thể thao đơn giản và tiện lợi.

GiveTour.com luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho công tác tổ chức và quản lý giải đấu của hệ thống THPT Trần Quốc Tuấn.

Danh sách những giải đấu của hệ thống giải THPT Trần Quốc Tuấn tại GiveTour.com cho đến cuối năm 2016: